Đặt tiêu đề trang

DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE TẠI TRÍ KHÔI

Trung tâm Đào tạo Lái xe Trí Khôi hiểu rằng thời gian của quý khách là quý giá. Vì vậy, chúng tôi tối ưu hóa quy trình đổi bằng lái xe để tiết kiệm thời gian cho học viên mà vẫn đảm bảo yếu tố chi phí, kết quả đổi bằng.

ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

Tìm hiểu thêm

ĐỔI BẰNG LÁI XE HẾT HẠN/THẤT LẠC

Tìm hiểu thêm

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Để lại thông tin phía bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

GỬI THÔNG TIN

Hiện nay, ngoại trừ các bằng lái dành cho người lái xe mô tô bao gồm A1, A2, A3 không bị giới hạn về thời gian sử dụng thì còn lại tất cả các hạng bằng phải có đối với người điều khiển ô tô, xe tải, xe khách, xe đầu kéo,... đều bị giới hạn về thời gian sử dụng. Do vậy đến khi hết hạn sử dụng, bạn cần nhanh chóng làm thủ tục cấp đổi bằng để tránh những vấn đề phiền phức có thể xảy ra trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông.

Đổi bằng lái xe hết hạn/thất lạc

TÌM HIỂU GIÁ

  • Đổi bằng lái xe ô tô hết hạn
  • Cấp lại bằng lái xe ô tô bị mất
  • Phục hồi bằng lái xe ô tô quá hạn 3 tháng, 1 năm...
  • Cấp lại bằng lái xe máy bị mất
  • Đổi bằng xe máy rách, hàng sang thẻ PET

Bằng Quốc tế IAA

Có hiệu lực ở 192 Quốc Gia trên thế giới.
• IAA có thời hạn tối đa lên đến 20 năm và được dịch ra 29 thứ tiếng khác nhau.

Bằng Quốc tế IDP

Có hiệu lực ở 85 Quốc Gia ký kết Công Ước Viên năm 1968

• IDP có thời hạn không quá 03 năm, kể từ ngày cấp và phải phù hợp với thời hạn còn hiệu lực của giấy phép lái xe quốc gia.

TÌM HIỂU GIÁ

Đổi bằng lái xe quốc tế

Bằng lái xe quốc tế hay còn được gọi là giấy phép lái xe quốc tế là loại bằng cho phép người sở hữu được lái xe ở các nước tham gia công ước chung mà không phải học, thi lấy giấy phép lái xe ở quốc gia sở tại.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bằng lái xe quốc tế tại các quốc gia khắt khe về luật như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Hàn Quốc,... 

Here you can write the first (second, third…) reason why people should buy from you
The first reason
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Trí khôi là đơn vị cung cấp dịch vụ đổi bằng uy tín - chất lượng nhất dành cho khách hàng.
UY TÍN
Dịch vụ đổi bằng lái xe mang đến những trải nghiệm tốt nhất và sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Trí Khôi
THUẬN TIỆN NHẤT
Chi phí trọn gói, cam kết không phát sinh các chi phí trong quá trình thực hiện hoạt động đổi bằng lái xe cho khách hàng
TỐI ƯU NHẤT
Quy trình đổi bằng lái xe có thể gây phiền toái và tốn nhiều thời gian. Việc này đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp và kiểm tra lý thuyết cũng như thực hành khó khăn. Trung tâm Đào tạo Lái xe Trí Khôi cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe, cho phép người dùng thay đổi hạng bằng lái xe hiện tại sang hạng khác một cách thuận tiện và đơn giản. Dịch vụ này giúp người dùng linh hoạt chuyển đổi hạng bằng lái xe theo nhu cầu cá nhân hoặc công việc mới.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE TẠI TRÍ KHÔI?

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Đội ngũ của Trí Khôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn và chúc bạn có một ngày thật an lành!